Adobe Photoshop CS5 Extended + แก้ไอ ขั้นเทพ !!!
Adobe ได้ทำการปรับปรุงความสามารถหลายอย่างใน Photoshop CS5 อย่างแรกเลยก็คือ สามารถทำงาน 64 บิท บนระบบปฏิบัติการ Mac OS X ได้ ดังนั้นสิ่งที่ตามมาคือสามารถทำงานได้รวดเร็ว และสามารถใช้ประสิทธิภาพของเครื่องคอมพิวเตอร์ได้อย่างเต็มที่
Adobe Photoshop CS5 Extended เป็นซอฟต์แวร์ที่ช่วยการทำงานเรื่องภาพสำหรับงานพิมพ์ เว็บ และวีดิโอ โดยใช้เพื่อการปรับแต่ง จัดวาง และลงสีในสถานะต่างๆ ตอบสนองการทำงานได้เร็วขึ้นที่แพลตฟอร์ม 64-bit สร้างผลงาน 3D ได้ทั้งโลโก้ อาร์ตเวิร์ค และmotion graphic ปรับแต่งวัตถุในงาน 3D ได้ง่ายขึ้นด้วยเครื่องมือที่มีความสามารถมากขึ้น

ความสามารถใหม่ๆของ Photoshop CS5

• Complex selections สร้าง selection ได้เร็วขึ้นและง่ายขึ้นแม้แต่ภาพที่ซับซ้อนก็ตาม ชมตัวอย่าง

• Content-Aware Fill เมื่อต้องการเคลื่อนย้ายหรือลบวัตถุหรือส่วนประกอบในภาพ คำสั่งนี้จะช่วยเกลี่ยพื้นที่ที่วัตถุถูกยกออก ด้วยการจัดการแสง เงา และสิ่งรบกวนต่างๆ ให้ภาพดูแนบเนียนและกลมกลืนกัน  โดยไม่ต้องใช้ clone stamp ให้ลำบากเหมือนก่อนอีกแล้ว ชมตัวอย่าง
 
• Extraordinary painting effects — สามารถใช้ Mixer Brush ในการลงสีได้อย่างเป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเหมือนกับกำลังวาดภาพบนผืนผ้าใบเสมือนจริง และ Bristle Tips จะช่วยในเรื่องเลือกพื้นผิวและการลงน้ำหนัก ชมตัวอย่าง

• 3D extrusions with Adobe Repoussé – สร้างโลโก้ในรูปแบบ 3D และอาร์ตเวิร์คที่มีหลาย text layer, selection, path หรือ layer mask ได้ด้วย Adobe Repousse´ที่ทำได้ทั้งบิด หมุน นูน เอียง ทำให้เรื่องออกแบบเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น (Photoshop Extended)

• Puppet Warp — ช่วยให้คุณสามารถดัดหรือบิดชิ้นส่วนต่างๆ ในภาพได้ราวกับมันเป็นวัตถุจริงๆ เลยทีเดียว โดยการกำหนดลายเส้นที่เป็นโครงสร้างไว้ภายในตลอดจนข้อต่อ เพื่อให้โปรแกรมสามารถรับรู้คุณสมบัติของแต่ละชิ้นส่วนในภาพได้ อย่างเช่น บิด ดัด ขยาย หรือเป็นข้อต่อที่หมุนได้ เป็นต้น

State-of-the-art raw image processing — plug-in Adobe Photoshop Camera Raw 6 จะช่วย กำจัดสิ่งรบกวนต่างๆ ในภาพ แต่ยังคงรักษาสีและรายละเอียด เพิ่มเกรนให้ภาพดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น ตกแต่งขอบภาพได้ง่ายขึ้น ชมตัวอย่าง

Superior HDR imaging — สร้างภาพเหนือจริงประเภท HDR ได้ง่ายขึ้น ด้วย tone mapping และ adjustments แม้จะเป็นภาพ single-exposure ก็ตาม ชมตัวอย่าง

Enhanced 3D realism and rich materials — พัฒนาการออกแบบและสร้างเงาในงาน 3D ได้ง่ายขึ้น ด้วยพื้นฐานของแสงและวัตถุเหมือนแก้วและโลหะ จำแนกความแตกต่างระหว่างจุดโฟกัสใน 3D ได้ด้วยการปรับระยะของ depth of field ชมตัวอย่าง

Efficient workflow — มีเครื่องมือใหม่ๆ ช่วยในการทำงานไม่ต่ำกว่า 12 ชนิด ที่ใช้ได้โดยอัตโนมัติ เช่น การเลือกสีจาก onscreen การปรับ opacity จากหลายเลเยอร์ในครั้งเดียว เป็นต้น

Faster performance across platforms — ทำงานได้รวดเร็วขึ้นในการจัดการภาพจำนวนมากและภาพที่ใหญ่มากๆ ในแพลตฟอร์มที่ 64-bit สำหรับคอมพิวเตอร์ Mac OS 64-bit และ Windows 7 หรือ Windows Vista (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ RAM, ไดร์เวอร์ และปัจจัยอื่นๆ ด้วย)

Better media management — ง่ายและยีดหยุ่นในการจัดการและส่งต่อไปยังสื่อต่างๆ โดยผ่านทาง Adobe Mini Bridge ใน Photoshop

ดาวน์โหลด
uploadic 1-7
http://www.uploadic.com/3dh2w1igvhi2
http://www.uploadic.com/i604pbc0ndqw
http://www.uploadic.com/12v7h9dzvtnq
http://www.uploadic.com/rq5x3dzh0wnh
http://www.uploadic.com/3pt3bf7psqvf
http://www.uploadic.com/ljpku9izonx1
http://www.uploadic.com/8rwjjy8d9jrb
'